GIỚI THIỆU

Đơn vị thi công vách ngăn hàng đầu tại Việt Nam

GIỚI THIỆU

Gia Phát  được thành lập tháng 08 năm 2010 là một trong những đơn vị đầu tiên về lĩnh vực thi công lắp đặt Vách ngăn tấm Compact HPL tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên thi công  Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn di động, Sàn nâng kỹ thuật,  hệ ốp tường và các ứng dụng của tấm HPL như tủ lockers, mặt bàn…

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Gia Phát đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp hãy chọn chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm Chất lượng – Uy tín –  Cạnh tranh.

Qúa trình hình thành và phát triển:

Gia Phát được hình từ năm 2010, chúng tôi luôn cải tiến chính sách để phù hợp với thời đại, đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở v.v. Doanh nghiệp chúng tôi được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Đến nay Gia Phát là một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đã tham gia  thi công các công trình lớn nhỏ cả .Các công trình do chúng tôi thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Gia Phát khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Mục tiêu hoạt động:

Không ngừng cải tiến, cập nhật các công nghệ mới nhất từ các nước tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Với mục tiêu trớ thành đơn vị thi công lắp đặt vách ngăn hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thông qua việc luôn phát triển đào tạo đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, cải tiến và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Phương châm hoạt động “ lấy tâm với khách hàng, lấy đức với nhân viên”, xem khách hàng là trọng tâm: GIA PHÁT cam kết phấn đấu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. GIA PHÁT lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đúng số lượng và đúng thời gian.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG GIA PHÁT

Địa chỉ trụ sở: 117/4 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp , Tp.HCM

Địa chỉ giao dịch:  D3/47C QL1A, KP4, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Điện thoại:  028.3759 4092 - Hotline: 0917 255 320

Email: giaphatsg@gmail.com

Website: vachngangiaphat@gmail.com / giaphatsg.com

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM - XD Gia Phát
Facebook
  • Phone

  • Email

  • SMS

  • Zalo