Mua vách ngăn vệ sinh Compact – Hãy cẩn trọng!

Đơn vị thi công vách ngăn hàng đầu tại Việt Nam

Mua vách ngăn vệ sinh Compact – Hãy cẩn trọng!

Ngày đăng: 16/04/2022 Lượt xem: 410

Có rất nhiều khách hàng luôn có tâm lý về sự lựa chọn sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact giá rẻ, họ quá chú tâm vào giá thành sản phẩm mà quên đi yếu tố cơ bản là chất lượng và uy tín của đơn vị cung cấp, thi công. Một sự thật đằng sau các loại vách ngăn có giá rẻ “bất ngờ” đó là những vất đề hết sức bất cập về sản phẩm có thể phát sinh. Điều này khiến cho mức giá ban đầu của sản phẩm có thể đội lên gấp 2, gấp 3 lần và tính ra là còn đắt hơn so với khi bạn chọn mua vách ngăn vệ sinh Compact ở những đơn vị uy tín, chất lượng có mức giá nhỉnh hơn một chút.

Chính vì vậy,  khi bạn đi lựa chọn dòng sản phẩm vệ sinh công nghệ mới này, bạn đừng bao giờ quá lệ thuộc vào vấn đề giá thành, thay vào đó hãy chú tâm vào chất lượng nhiều hơn. Thói quen này sẽ giúp bạn tránh được chiêu trò từ những nhà cung cấp lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà sử dụng các sản phẩm không phải loại 1 mà là loại 2, thậm chí loại 3 để lừa người mua với mức giá cao như hàng loại 1. Với những người không có kinh nghiệm thì sẽ ngay lập tức bị “dính bẫy” với các tấm vách ngăn loại 2 này.

Bên cạnh đó, còn có những đơn vị khi khách hàng chỉ cần nói đến sản phẩm mà họ cần thì lập tức sẽ nhận được một mức giá thấp hơn so với toàn bộ các đơn vị mà bạn đã hỏi trước đó. Trong trường hợp này, các bạn phải hết sức chú ý đến đơn vị đó liền, bởi rất có thể sản phẩm mà bạn đang có ý định mua lại là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình. Bởi một thực tế rất đơn giản, kinh doanh là phải có lời. Do vậy, sự chênh lệch về giá quá cao chắc chắn là có điều gì đó kỳ lạ. Bạn nên hết sức cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng đối với những công ty như vậy.

Ngoài ra, còn có nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh không có đội ngũ thi công nhưng vẫn báo giá rẻ cho khách hàng để chốt hợp đồng và sau đó thuê thợ từ ngoài về làm. Điều này sẽ hoàn toàn không sao nếu đội ngũ thợ được thuê có tay nghề cao và nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Nhưng đã có không ít trường hợp thuê thợ giá rẻ, thiếu chuyên môn kỹ thuật trong việc thi công vách ngăn vệ sinh Compact, thiếu kinh nghiệm thực tế đã khiến cho việc thi công bị kéo dài, thậm chí là còn ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì vậy mà các bạn cũng cần hết sức lưu tâm đến vấn đề này, cần hỏi rõ bên đơn vị cung cấp trước khi đặt bút ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM - XD Gia Phát
Facebook
  • Phone

  • Email

  • SMS

  • Zalo