TẠI SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT GIÁ RẺ?

Đơn vị thi công vách ngăn hàng đầu tại Việt Nam

TẠI SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT GIÁ RẺ?

Ngày đăng: 05/06/2021 Lượt xem: 727
Thị trường vách ngăn vệ sinh hiện nay đã trở nên khá đa dạng, phong phú. Nhiều tấm vách ngăn có giá rẻ hơn so với trước kia đã xuất hiện tại các cửa hàng. So với tấm Compact HPL® - sản phẩm loại 1 trên thị trường, thì các tấm vách ngăn loại khác cũng có đầy đủ các mã màu, tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn từ vài chục đến vài trăm nghìn / tấm. Nhiều khách hàng không tìm hiểu rõ chất lượng khi mua sản phẩm, ham giá rẻ dẫn đến việc tiền mất tật mang.

tại sao không nền sử dụng vác ngăn vệ sinh giá rẻ

HIỂU ĐÚNG VỀ VÁCH NGĂN VỆ SINH

Đa số chúng ta đều không hiểu đầy đủ về dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Để sản xuất ra tấm vách ngăn vệ sinh, người ta phải lựa chọn vật liệu (gỗ, giấy), các loại hoá chất, phụ gia và công nghệ ép phù hợp. Tất nhiên, tấm vách ngăn vệ sinh được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn sẽ bền đẹp và an toàn cho người sử dụng. Nhưng nếu không sử dụng công nghệ tiên tiến, các nguyên liệu hợp lý thì sẽ khó đạt các chỉ số an toàn. Hơn nữa, khi ở trong môi trường ẩm mốc, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, thì các tồn dư hóa chất độc hại sẽ phát thải ra môi trường xung quanh, gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

ẢNH HƯỞNG TỚI CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Các vách ngăn vệ sinh kém giá rẻ thường không đảm bảo về chất lượng công trình. Trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao, các tấm vách ngăn làm từ CDF, HDF, vách ngăn có tỷ trọng thấp dưới 1430 psi dễ bị ẩm, và gây mốc ở cạnh. Phần bề mặt sẽ bị phồng rộp, nứt cạnh. Nếu nhanh thì 6 tháng, chậm thì 1 năm, các vách ngăn này sẽ bị hỏng, xuống cấp thấy rõ. Các vị trí lắp phụ kiện như bản lề, ổ khoá, chân vách, móc treo có thể bị bong ra.

MÔI TRƯỜNG SỐNG BỊ Ô NHIỄM

Các tấm CDF, HDF sẽ thải ra một lượng hóa chất độc hại ra môi trường nếu không được xử lý tốt. Phòng nghiên cứu và thí nghiệm của tập đoàn AICA KOGYO Nhật Bản đã làm một thí nghiệm đánh giá chất lượng của tấm CDF và phát hiện ra nước ngâm tấm CDF đã bị đổi màu sau vài ngày.

Màu nước đã đổi từ trong sang vàng sau vài ngày ngâm tấm CDF. Có thể nói rằng, các hoá chất, các loại keo trong tấm CDF đã phôi ra nước. Hiện nay, các đồ nội thất hỏng đa phần đều được xử lý bằng cách chôn dưới đất. Tiếp đó, các loại hóa chất độc hại trong đồ nội thất sẽ ngấm vào mạch nước dưới lòng đất để phát tán ra môi trường xung quanh. Dân cư sống xung quanh khu vực này sẽ có thể bị ảnh hưởng tới sức khoẻ nếu tiếp xúc với nguồn nước bị ô nhiễm.

THIỆT HẠI KHI CẦN SỬA CHỮA, THAY MỚI VÁCH NGĂN VỆ SINH

Chi phí thay thế, sửa chữa các tấm vách ngăn giá rẻ là không hề nhỏ. Thông thường, các chủ đầu tư sẽ phải sửa chữa hoặc thay mới các tấm vách ngăn bị lỗi, hỏng. Công trình càng lớn thì số lượng tấm phải thay mới càng nhiều, tính ra thiệt hại sẽ càng lớn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tốn chi phí tháo dỡ, tiêu huỷ các tấm cũ. Công việc kinh doanh cũng bị tạm dừng để sửa chữa khu vực vệ sinh. Đây chắc chắn là điều mà không ai muốn gặp phải.

ĐƠN VỊ UY TÍN NÀO ĐÁNG ĐỂ BẠN CHỌN LỰA?

Gia Phát là đơn vị thi công hàng đầu vách ngăn tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên Gia Phát không tư vấn khách hàng để được giá rẻ, không tư vấn để bằng được hợp đồng mà bỏ qua việc nói đúng nói thật.

Công ty chúng tôi có đầy đủ các chứng nhận hợp quy CO, CQ, chứng nhận an toàn cho môi trường cho các sản phẩm. Quý khách hãy chọn cho mình đơn vị uy tín - tận tâm.

Nguồn HPL

Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM - XD Gia Phát
Facebook
  • Phone

  • Email

  • SMS

  • Zalo