VÌ SAO NÊN CHỌN VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN?

Đơn vị thi công vách ngăn hàng đầu tại Việt Nam

VÌ SAO NÊN CHỌN VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN?

Ngày đăng: 09/06/2021 Lượt xem: 670

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh với nhiều độ dày khác nhau. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả đầu tư tốt nhất thì nên sử dụng loại dày 12mm hoặc 18mm.

Tại sao nên sử dụng loại vách ngăn vệ sinh hay vách ngăn compact dày 12mm hoặc 18mm? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng cũng hỏi chúng tôi khi tìm hiểu về sản phẩm.

Tiêu chuẩn của nhà sản xuất

vì sao compact

Đây là 2 độ dày tiêu chuẩn các các nhà sản xuất tấm compact, họ sản xuất với số lượng lớn và khi các công ty ở Việt Nam nhập về sẽ được giá tốt. Nếu đặt hàng loại có độ dày khác thì nhà sản xuất phải làm riêng, giá thành nhập về sẽ cao hơn, dẫn đến giá bán đến khách hàng cuối cùng cũng sẽ phải cao hơn.

Các tấm compact HPL có độ dày 12mm và 18mm thường có sẵn ở kho. Khách hàng chỉ việc chọn mã màu và số lượng là có thể chuyển về lắp ngay tại công trình.

Theo các nhà sản xuất thì độ dày 12mm là đủ đáp ứng các tiêu chuẩn về chống thấm nước, chịu lực, chịu mài mòn, ẩm mốc, vi khuẩn v.v.. Loại 18mm là khi dùng trong các không gian yêu cầu tiêu chuẩn cao hơn, khắt khe hơn như phòng thí nghiệm, vách tường, v.v…

Phù hợp với các loại phụ kiện

mô hình phụ kiện compact hpl

 

Các nhà sản xuất đã tính toán để loại dày 12mm và 18mm phù hợp nhất với các loại phụ kiện. Các loại tay nắm, chân, bản lề, ray cũng có những tiêu chuẩn, kích thước nhất định và đều lắp vừa với 2 loại tấm Compact này. Nếu sử dụng những loại phụ kiện khác thì chất lượng của vách ngăn Compact sẽ không được đảm bảo.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể đặt hàng các loại compact có độ dày khác, tùy theo nhu cầu sử dụng. GIA PHÁT sẵn sàng tư vấn và gửi báo giá cho khách hàng có nhu cầu.

Nguồn: Coppy HPL

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM - XD Gia Phát
Facebook
  • Phone

  • Email

  • SMS

  • Zalo